HomeỨng dụng Android hay

Tổng hợp 5 launcher đẹp nhất cho Android

Tổng hợp 5 launcher đẹp nhất cho Android
Like Tweet Pin it Share Share Email

Launcher là ứng dụng có thể thay thế giao diện mặc định của nhà sản xuất. Cùng tham khảo 5 Launcher mà mình cho là đẹp nhất dưới đây.

Tổng hợp 5 launcher đẹp nhất cho Android

Apex Launcher

Apex Launcher được phát hành bao gồm 2 bản là miễn phí và trả phí ($3.99). Ra đời khá lâu tuy nhiên Apex Launcher vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn. Với đa dạng các giao diện và icon, bạn có thể trãi nghiệm các giao diện mới nhất của các phiên bản Android mà không cần nâng cấp hoặc không thể nâng cấp.

Download Apex Launcher

Nova Launcher

Nova Launcher có 2 bản, phiên bản miễn phí và trả phí ($3.99). Tương tự như Apex LauncherNova Launcher cũng là launcher khá lâu đời. Giao diện bắt mắt, icon phong phú là những gì mà Nova Launcher đem lại cho bạn. Ngoài ra Nova Launcher còn hỗ trợ sao lưu và phục hồi giao diện nếu như bạn có chuyển sang thiết bị mới hoặc cài lại hệ điều hành.

Download Nova Launcher

CM Launcher

CM Launcher là launcher hoàn toàn miễn phí, thích hợp với người dùng có yêu cầu bào mật cao. Đặt điểm nổi bật của CM Launcher là tốc độ phản hồi nhanh, ít tốn dung lượng, dễ sử dụng…Các thao tác, cử chỉ thông minh và công cụ chống virus ngăn chặn phần mềm độc hại là những gì CM Launcher mang lại.

Download CM Launcher

GO Launcher

GO Launcher có 2 bản, phiên bản miễn phí và trả phí ($5.99). Với dung lượng cực kỳ nhẹ chỉ 4MB, GO Launcher không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống, không làm giật lag thiết bị. GO Launcher được xếp hạng là launcher tốt nhất với 200 triệu lượt tải trên Google Play (tính tới thời điểm hiện tại).

Một số tính năng nổi bật:

  • Ẩn và Khóa ứng dụng giúp tăng cường tính bảo mật cho điện thoại.
  • Đa dạng giao diện có thể tải trong cửa hàng của GO Launcher.
  • Hơn 16 hiệu ứng khả dụng, phù phép mỗi lần trượt!

Download GO Launcher

Launcher 8 WP style

Nếu bạn chán với giao diện và thao tác “na ná” nhau ở các launcher trên, bởi nó được thiết kế dựa theo Android thuần Google. Launcher 8 WP style sẽ mang lại làn gió mới cho chiếc điện thoại của bạn, thay vì sử dụng giao diện Android  Launcher 8 WP style lại mang phong cách Windows phone của Microsoft.  Với Launcher 8 WP style, bạn sẽ nhìn thấy các gạch phân chia màn hình thành những ô live tile đặc trưng trên các dòng sản phẩm Lumia.

Download Launcher 8 WP style

Trên là các launcher tốt nhất dành cho Android mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một launcher ưng ý.

Minh Nhựt
Follow me

Minh Nhựt

Quản trị viên at Nhựt Studio
Viết blog part-time trên Nhựt Studio, hiện là sinh viên, thích lập trình, yêu moto.
Blog này đơn giản là nơi chia sẽ những gì mình đang tìm hiểu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi trong suốt thời gian qua.
Minh Nhựt
Follow me

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published.